Địa chỉ: 214/8 Lê hồng phong, KP.Tân phước, P. Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

0931247724 ( Mr. Ân )

Tin tức

Cẩu Kéo Cứu Hộ Ô Tô - Xe Tải - Bán Tải Ở Dĩ An Bình Dương Hỗ Trợ 24/7

 

Tìm xe cẩu cứu hộ ô tô ở đâu tại Dĩ An Bình Dương

Garage Ô Tô Ngọc Ân chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô, dịch vụ cứu hộ 24/7 ở Dĩ An Bình Dương - xe cẩu hàng từ 1 tấn đến 20 tấn, sơn vi tính, xe nâng, vận tải,....

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp, am hiểu từng loại xe. Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Cẩu kéo cứu hộ ô tô ở dĩ an bình dương

Garage Ô Tô Ngọc Ân nằm trong những garage được khách hàng lưa chọn nhiều, Không phải vì là garage số 1, số 2.v.n.. trong khu vực Bình Dương, mà là sự tận tụy với nghề , một tập thể nhiệt huyết, luôn biết mình ở đâu và cật lực phấn đấu làm việc bằng cả trái tim, hoàn thiện từng ngày để đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng, cũng là sự an toàn trên những hành trình dài.

Garage Ngọc Ân chúng tôi sẽ đem đến chất lượng tuyệt vời nhất cho các bạn. Quá trình bảo dưỡng, bảo trì ô tô của bạn được kiểm soát nghiêm ngặt. Từng khâu được kiểm định chất lượng rõ ràng nhằm đem đến một dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Garage Ô Tô Ngọc Ân chuyên cứu hộ ô tô ở Dĩ An Bình Dương giúp giải quyết nhanh chóng và hiệu quả những sự cố gặp phải khi ô tô di chuyển trên đường. Để có quá trình lái xe an toàn, thuận lợi nhất, mỗi người chủ xe ô tô cần lưu lại đường dây nóng 0931247724 - Cứu hộ xe hơi của Ngọc Ân để xử lí nhanh cho mọi trường hợp.

Những trường hợp cần gọi cứu hộ ô tô dĩ an bình dương

Cứu hộ ô tô Ngọc Ân không chỉ là dịch vụ sửa chữa, thay thế bảo dưỡng cho các thiết bị xe ô tô khi xảy ra sự cố bất ngờ mà còn là giải pháp tối ưu cho những trường hợp khẩn cấp cho chủ xe. 

Ô Tô bị xịt lốp

Một trong những tình huống hay xảy ra với các lái xe ô tô đó là hiện tượng lốp bị xịt ngay khi đang đi trên đường, nguyên nhân có thể do lốp bị dính vào các vật nhọn như đinh, thanh sắt nhỏ, ốc vít, thậm chí là đinh 3 do có người cố ý vứt ra để xe bị cán vào.

Lái xe lâu lâu kiểu gì cũng phải có lần xịt lốp, có khi đúng lúc cấp bách chẳng hạn. Khi lốp xe bị xì hơi sẽ làm cho phanh không ăn, có thể do má phanh bị mòn hoặc tích nhiệt do dầu phanh bốc hơi.

Lờ đi chiếc lốp xe xì hơi suốt quãng đường dài sẽ gây hư hại nghiêm trọng cho xe và có khi nguy hiểm tới cả tính mạng của lái xe và hành khách trên xe.

Gọi cứu hộ ô tô bị xịt lốp ở Dĩ An

Có một số trường hợp xe đang chạy thì bị nổ lốp giữa đường do nguyên nhân. Lý do trước tiên có thể kể ra là mép la-zăng bị hư hại hay có khuyết tật khiến cho lốp bị cào xước trong quá trình sử dụng. Các vết cào xước nhiều và sâu quá sẽ không chịu đựng được áp suất nên bị nổ. 

Lý do thứ 2 chính là áp suất không đạt chuẩn. Nếu áp suất quá thấp sẽ làm cho lốp bị gãy gập quá mức so với thiết kế khiến cho các lớp vải bố bị dạn và rách. Còn nếu áp suất quá cao sẽ khiến cho sức chịu của thành lốp vượt quá giới hạn thiết kế và cũng gây nổ. Các sự có này càng có nguy cơ xảy ra cao hơn nếu xe vận hành liên tục vào những ngày nắng nóng hoặc trên địa hình xấu như đồi núi, công trường đang thi công có nhiều đất đá sắc nhọn… 

Lốp xe cũng có thể dễ dàng bị nổ chỉ một lý do đơn giản là trong một pha cua gấp ở tốc độ cao trong khi lốp đã bị mòn quá nhiều.

Trong trường hợp này hãy gọi ngay: 0931247724 để được hỗ trợ Cứu Hộ Ở Dĩ An Bình Dương nếu bạn không thể xử lý được.

Ô tô bị chết máy

Nếu xe chết máy đột ngột khi đang chạy thì hai nguyên nhân nên nghĩ tới đầu tiên là bộ điều chỉnh áp suất hỏng hoặc có hơi trong đường nhiên liệu. Hơi trong đường ống có thể do không khí lọt vào qua khe hở trên đường ống nằm giữa bơm và bình nhiên liệu, nơi mà thường xuyên có áp suất âm (so với bên ngoài) khi động cơ làm việc, hoặc nhiệt độ cao làm xăng hóa hơi. Bọt khí chiếm thể tích của nhiên liệu lỏng, lượng nhiên liệu cung cấp bị thiếu hụt, làm hỗn hợp không khí-nhiên liệu quá loãng.

Để khắc phục tình trạng này, trên các dòng xe hiện đại thường đặt bơm trong bình nhiên liệu, loại bỏ hoàn toàn đoạn đường ống áp âm. Đồng thời, trên một số hệ thống có bố trí thêm đường hồi bọt khí về bình chứa.

Nếu động cơ chết máy ngay cả ở nhiệt độ thấp, rất có thể bộ ổn định áp suất đã hỏng. Đây là thiết bị làm nhiệm vụ duy trì ổn định áp suất phun, giúp ECU điều chỉnh lượng phun thông qua thời gian đóng mở vòi phun. Bộ điều chỉnh áp suất gặp sự cố khiến tỷ lệ nhiên liệu cấp vào động cơ thay đổi. Hỗn hợp không khí - nhiên liệu quá loãng hoặc quá đậm đều khiến xe chết máy.

Gọi cứu hộ ô tô bị chết máy ở dĩ an bình dương

Bộ ổn định áp suất (Fuel Pressure Regulator) bị hỏng là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến xe chết máy giữa đường.

Động cơ "háu ăn" luôn đòi được cung cấp nhiên liệu trong suốt quá trình làm việc. Tắc lọc nhiên liệu hay bơm gặp sự cố cũng khiến xe chết máy. Nhiên liệu không cung cấp đủ, động cơ đuối sức lịm dần và chết máy. Một số nhà sản xuất khuyến cáo nên thay lọc nhiên liệu sau khi chạy 80.000 km, trong khi đó một số kỹ thuật viên sửa chữa cho biết nên thay sau 2 năm sử dụng.

Trong trường hợp này hãy gọi ngay: 0931247724 để được hỗ trợ Cứu Hộ Ở Dĩ An Bình Dương nếu bạn không thể xử lý được.

Ô tô bị mất phanh

Xe ô tô bị mất phanh cần phải biết nguyên nhân gây ra, có thể là do người lái hoặc do chính hệ thống phanh. 

1. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là mất áp suất dầu phanh. Phanh hoạt động được nhờ áp suất thủy lực bên trong hệ thống, do đó, nếu có sự rò rỉ dầu phanh trong đường ống dẫn dầu phanh hay xi lanh phanh thì hệ thống phanh sẽ không có đủ áp lực để thực hiện việc giảm tốc.

Khi xảy ra rò rỉ nghiêm trọng, đèn báo lỗi phanh sẽ sáng lên để cảnh báo cho bạn và chiếc xe sẽ không an toàn khi vận hành trong tình trạng này.

Xe ô tô bị mất phanh gọi cứu hộ dĩ an bình dương


Nếu rỉ dầu phanh hệ thống phanh sẽ không có đủ áp lực để thực hiện việc giảm tốc.

2. Kiểm tra bình chứa dầu phanh, nếu mực dầu quá thấp nghĩa là đã có rò rỉ dầu phanh nghiêm trọng, cần kiểm tra lại toàn bộ hệ thống phanh để tìm ra nơi bị rò rỉ và khắc phục. Rò rỉ có nhiều nguyên nhân nhưng nếu mực dầu phanh quá thấp chứng tỏ phớt cao su làm kín trong hệ thống phanh bị vỡ hoặc đường ống dẫn dầu bị gỉ.

Các đường ống phanh được làm bằng đồng và có thể bị ăn mòn nhanh ở một số chỗ đặc biệt, sau một thời gian sẽ bị mài mòn và có chất lượng kém hơn những chỗ khác trên ống dầu, do đó dầu phanh sẽ bị rò rỉ và xe có thể bị mất phanh.

3. Nếu bạn đạp phanh nhưng tác dụng không mấy hiệu quả thì có thể là có không khí trong hệ thống. Lúc này bạn cần xả gió hệ thống phanh để loại bỏ các bọt khí. Đôi khi cũng có thể là do piston bên trong xi lanh chính bị hỏng.

4. Nguyên nhân khác có thể gây mất phanh là do bộ điều khiển ABS bị lỗi. Do sự rò rỉ nên áp suất bên trong giảm và không thể truyền hết được áp lực phanh khi đạp phanh.

Chất bẩn bên trong dầu phanh cũng có thể đi vào bộ điều khiển và ngăn không cho van nạp-xả đóng mở khiến cho phanh bị hỏng.

Trong trường hợp này hãy gọi ngay: 0931247724 để được hỗ trợ Cứu Hộ Ở Dĩ An Bình Dương nếu bạn không thể xử lý được.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập vào website: http://garagengocan.com hoặc gọi đến số hotline: 0931247724 (bạn có thể dễ dàng tìm số hostline này trên Google.com.vn để nhận được sự hỗ trợ).